Đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội?

Làm thế nào để tìm thấy một đơn vị uy tín tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều gia đình khi đang có nhu cầu làm về nội thất. Thời đại của công nghệ phát triển nên việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần lên mạng tìm hiểu về các thông tin đơn vị thiết kế nội thất sẽ thấy muôn vàn thông tin từ website hiện ra. Vậy có cách nào để nhận ra được đơn vị nào đáng tin cậy giữa hàng nghìn công ty hay không?

Cùng nhau đọc hết bài viết dưới đây bạn sẽ câu trả lời nhé!

Đơn vị thiết kế nội thất có quy mô và cơ sở vật chất

Quy mô và nhân sự

Nói đến một công ty thì mọi thứ đều phải được rõ ràng có giám đốc, phó giám đốc, và các bộ phận liên quan đến thiết kế, thi công,…

Khi bạn lựa chọn các đơn vị úy tí thì đơn vị đó pahir có đội ngũ nhân lựa tương đối để có thể giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi. Với đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm và chuyên môn thì sẽ giúp giải quyết vấn đề từ khách hàng tốt nhất. Với thời gian hoạt động của công ty sẽ đánh giá được công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chưa. Thực ra vấn đề này sẽ được đánh gia thông qua những công trình mà đơn vị đã thực hiện và được thể hiện rõ ràng ngay trên trang web của công ty.

Với công ty có nhiều công trình lớn, có được sự đa dạng về nội thất và thi công thì chắc hẳn đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và đáng được chú ý và tin tưởng được.

Cơ sở vật chất:

Để đánh giá về cơ sở vật chất của một công ty thì các bạn có thể tìm hiểu không gian showroom của công ty đó xem sự đầu tư trang bị đến đâu. Một số ví dụ như: Máy tính, bàn ghế, máy in, điều hòa,…. Đây là một vài những vật dụng cơ bản để trang bị cho một văn phòng đúng nghĩa.

Ngoài ra có rất nhiều công ty có những showroom bày những vật dụng về nội thất để khách hàng ghé thăm xem chất lượng sản phẩm, được tận mắt nhìn thấy được tận tay sờ vào. Có như vậy ta mới có thể đánh giá sơ bộ về sản phẩm chất lượng như thế nào, đưa vào sử dụng ra sao.

Với một đơn vị uy tín sẽ có bản hợp đồng nên bạn có thể nghiên cứu kĩ về hợp đồng trước khi đưa ra kí kết  có hợp tác hay không. Đây thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Đánh giá chất lượng thông quá các dự án đã được hoàn thiện

Nếu như bạn lướt trên website của công ty nào về nội thất thì cũng sẽ thấy những công trình đã được hoàn thiện. Qua đó bạn có thể đánh giá sơ lược về các chất lượng sản phẩm mà công ty đó đã hoàn thiện trước đó.

Diện tích có phù hợp hay không

Có sự hài hòa thẩm mĩ

Có sự kết hợp tốt phong thủy cơ bản:

 • Không bố trí hướng của đi chính, hướng bếp sai lệch hướng chuẩn theo tuổi của gia chủ .
 • Không bố trí khu vệ trên nóc khu bếp nấu , phòng khách , giường ngủ .
 • Không bố trí hướng xuống của thang tầng 1 đâm thẳng ra của chính .
 • Tránh bố trí cầu thang đâm thẳng vào cửa vệ sinh .
 • Tránh bố trí đầu giường ngủ quay ra cửa đi và cửa sổ .
 • Nếu mặt nhà bị con đường , ngõ dâm thẳng vào nhà thì cần tránh mở cửa đi chính .
 • Không bố trí số bậc chẵn lên từng tầng ( Sinh , Bệnh , Lão , Tử )

Một kiến trúc giỏi cũng như một công ty chuyên nghiệp thì những yếu tố này  những điều cơ bản cần nắm rõ và có được sự ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

So sánh với các sản phẩm công ty khác

Điều này để tránh trường hợp cùng một sản phẩm mà sao nhiều người lại cùng có, bởi đây là ăn cắp sản phẩm dưới dạng xóa logo. Vì vậy mà nhiều khách hàng thấy những hình ảnh trên website sao lại giống nhau như vậy, vì vậy bạn nên xác định thật rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Nếu không may bạn đến đơn vị chuyên đi ăn cắp hình ảnh của các đơn vị khác thì chẳng khác gì việc bạn mua phải đồ giả vậy. Vì vậy lời khuyên cho các bạn luôn là hãy kiểm tra thật kĩ và những bức ảnh không có sự tẩy xóa logo.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bên công ty để hỏi cho rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường khi nhu cầu về nội thất tăng cao thì việc các đơn vị ra đời và hoạt động tràn lan, đặc biệt khu vực Hà Nội. Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vi thiết kế nội thất uy tín tại khu vực Thanh Xuân thì có lẽ một gợi ý cho các bạn đây. Đơn vị nội thất Bình Minh làm dịch vụ trọn gói về nội thất đảm bảo về chất lượng và tiến hành đúng thời gian thực hiện hoàn thành dự án. Các ban có thể tham khảo ngay trên website của chúng tôi để xem thêm các thông tin chi tiết.

Chúc các bạn thành công!

NỘI THẤT BÌNH MINH

Tại sao bạn lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất Bình Minh:

 1. Bảo trì vĩnh viễn kể cả lỗi do người dùng gây ra
 2. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội – ngoại thất
 3. Sản xuất tại xưởng, không qua bất kì trung gian nào, giống thiết kế tới 96%
 4. Showroom đầy đủ mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo
 5. Vận chuyển miễn phí khu vực nội thành
 6. Thi công đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo
 7. Báo giá nhanh chóng

Showroom:    Số 02, liền kề 2, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Giờ làm việc: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Email:             noithatbinhminh@bimic.vn

Hotline:           0913.838.488

 

0912.323.697
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0912.323.697 Đăng ký tư vấn